Tuyệt chiêu làm tăng vòng một ở tuổi dậy thì tại nhà hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1 tháng

Giai đoạn tuổi dậy thì là giai đoạn ngực bắt đầu to ra do sự hoạt động của hoomone nữ. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ đến độ tuổi dậy thì nhưng vòng 1 vẫn “phẳng lì” và không chịu phát triển kể cả sau khi dậy thì. Vậy lí do nào khiến ngực lép ở tuổi dậy thì và làm cách nào để tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết giúp làm tăng kích thước ngực ở tuổi dậy thì cho bạn nữ 15-18 tuổi khá hiệu quả sau.

1. Ngực lép ở tuổi dậy thì do đâu?

Các chuyên gia cho biết: ngực lép ở tuổi dậy thì một phần do mô vú bẩm sinh đã phát triển không tốt, ảnh hưởng đến sự tăng sinh của tế bào từ đó làm giảm quá trình lớn lên của vòng 1. Ngoài ra, quá trình phát triển ở tuổi dậy thì có ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của “đôi gò bồng đảo”, quyết định đến 70% sự lớn lên của “núi đôi”. Trong giai đoạn này, cơ thể có những biến đổi to lớn nhờ cơ chế hoạt động của nhóm hoormone sinh dục nữ và hoormone sinh trưởng (GH). Khi lượng hoormone tạo nên không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể, vòng 1 không thể phát triển. Đó cũng chính là tình trạng nhiều bạn gái khi bước vào giai đoạn dậy thì, ngực không lớn lên và khi đã qua giai đoạn này, vòng 1 vẫn “phẳng lì”. Vậy phải làm sao để ngực to ở tuổi 15-18, giai đoạn ngực có thể phát triển nhanh nhất?

Bạn nên quan tâm: thuoc lam cho nguc to ra

Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn dậy thì cũng quyết định không nhỏ đến việc tăng kích thước vòng 1. Nếu bước vào giai đoạn này, cơ thể bạn gái không được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, mô bầu ngực không thể phát triển, từ đó dẫn đến tình trạng vòng 1 lép kẹp, kém hấp dẫn. Vì vậy, theo các chuyên gia dinh dưỡng, săn sóc cơ thể thật tốt ngay từ giai đoạn dậy thì là cách làm tăng kích thước vòng 1 tốt nhất.

2. Cách làm ngực to ra ở tuổi dậy thì hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách làm ngực to ở tuổi dậy thì được các bạn gái đặc biệt ưa chuộng đó là nguồn dinh dưỡng từ các loại hoa quả trong đời sống hàng ngày như táo, đào,…. hoặc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ thì trong các loại hoa quả này chứa các vitamin, dưỡng chất có thể làm kích thích vòng 1 hiệu quả.
» Trái táo

Trong táo có chứa các chất như carbohydrate, vitamin,…giúp cho vòng 1 tạo thành nở nang hơn. Để có bộ ngực đẹp ở tuổi dậy thì, bạn nên ăn một quả táo trước khi ăn sáng, trưa hoặc chiều tối để mang lại hiệu quả trông thấy nhất.
» Trái đào

Đào được biết đến là loại hoa quả có chứa nhều chất đạm, chất béo, vitamin C, vitamin B và nước cũng có công dụng giúp làm ngực to ra ở tuổi dậy thì khá hiệu quả. Tuy nhiên, riêng với loại quả này bạn cần lưu ý chế độ ăn hợp lý, không nên ăn quá 2 quả/ngày, vì lúc này cơ thể sẽ bị nóng, có thể khiến ngực của mình bị sưng phù lên.
» Tập tạ tay

Tập tạ cũng là một môn thể thao được đánh giá có thể làm tăng kích thước vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả nếu tập luyện đều đặn. Tuy nhiên, đối với chị em phụ nữ chỉ nên dùng loại tạ tay loại nhỏ để tránh làm nổi cơ, mất thẩm mỹ.

Với một số cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì trên đây đòi hỏi bạn cần phải có chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn, không ngắt quãng và kiên trì trong 1 thời gian dài mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn không có nhiều thời gian tập luyện, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng cách thức thẩm mỹ nâng ngực Y-Line. Bằng việc sử dụng túi độn cố định ngay lập tức, các bác sĩ sẽ đẩy cao khuôn ngực, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bí quyết kích thích lông mi dài tự nhiên giành cho chị em

Bí quyết làm lông mi dài và dày tự nhiên chỉ trong bảy ngày

Bệnh giãn tĩnh mạch chân có bị nguy hiểm không?